Thành lập Ban Quản lý dự án "Tăng cường Quản lý đất đai và Cơ sở dữ liệu đất đai" thực hiện tại tỉnh Lào Cai

Ngày 27/9/2016, UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định số 3166/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Quản lý dự án "Tăng cường Quản lý đất đai và Cơ sở dữ liệu đất đai" vay vốn Ngân hàng Thế giới thực hiện tại tỉnh Lào Cai. Từ năm 2019-2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1762/QĐ-UBND ngày 18/6/2019 và Quyết định số 2095/QĐ-UBND ngày 6/7/2020 về việc kiện toàn Ban Quản lý dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai thực hiện tại tỉnh Lào Cai.

Ban Quản lý dự án thực hiện nhiệm vụ theo đúng mục tiêu, tiến độ, chất lượng và nguồn lực nêu trong văn kiện chương trình, dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt và Điều ước quốc tế cụ thể về vốn vay ưu đãi đối với dự án và quy định của pháp luật.