Bàn giao Trang thiết bị cho MPLIS cấp tỉnh, thuộc dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” thực hiện tại Lào Cai.

Từ ngày 03 /10 đến ngày 15/10/2022, Ban Quản lý dự án Tăng cường quản lý đất đai và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai tiến hành Bàn giao, lắp đặt thiết bị gói thầu số 22: Trang thiết bị cho MPLIS cấp tỉnh, thuộc dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” thực hiện tại Lào Cai với số lượng bàn giao đợt này gồm: 89 bộ máy tính để bàn và 89 máy in A4 cho cán bộ địa chính các xã của các huyện Bảo Thắng, Bảo Yên, Văn Bàn, Bắc Hà, Mường Khương, và trang thiết bị cho Văn phòng đăng ký đất đai cấp tỉnh và 7 chi nhánh VPĐK đất đai huyện Bảo Thắng, Bảo Yên, Văn Bàn, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai.

Ảnh quang cảnh Lễ bàn giao và lắp đặt máy tính cho cán bộ địa chính xã