Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới phối hợp với Ban Quản lý Dự án cấp Trung ương làm việc với tỉnh Lào Cai

Trong khuôn khổ đợt công tác lần thứ 12 (từ ngày 05/9 đến ngày 30/9/2022) giữa Ngân hàng Thế giới với Bộ Tài nguyên và Môi trường về Dự án VILG, đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới phối hợp với Ban Quản lý Dự án cấp Trung ương thành lập đoàn làm việc với tỉnh Lào Cai từ ngày 5/9 đến ngày 6/9/2022.

Nội dung thực hiện: Ngày 5/9, Làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường về tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và triển khai phần mềm vận hành, khai thác cơ sở dữ liệu đất đai; Ngày 6/9, làm việc tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Bắc Hà.

Quang cảnh làm việc tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai:

Quang cảnh làm việc tại Chi nhánh Văn phòng Đăng ký huyện Bắc Hà:

THÔNG TIN TRA CỨU
BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN VILG TỈNH LÀO CAI

Người chịu trách nhiệm chính : Ông Hồ Cao Khải - Giám đốc Ban quản lý Dự án VILG

Địa chỉ: Sở Tài nguyên và Môi trường  Tầng 5 - Trụ sở khối 7 Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 02143.821.315 ; Email: cpmu@vilg.vn